• Hướng dẫn đăng nhập vào game bằng Facebook khi bị lỗi

  08/08/2017

  Chào các Tiên Hữu, Hiện tại, có một số Tiên Hữu khi đăng nhập vào game sẽ bị lỗi Facebook error. BQT xin hướng dẫn các chúa công cách khắc phục như sau: Bước 1: Vào Link sau: https://www.facebook.com/settings?tab=applications Bước 2: Các Tiên Hữu nhấn vào dấu X ở bên cạnh tên app Đại Chiến Tam Giới   Bước 3: Tiếp theo các Tiên Hữu nhấn Xóa. Sau đó Tiên Hữu có thể vào game bình thường. Rất mong các Tiên Hữu thông cảm cho sự bất tiện trên.

 • [Hướng dẫn] Hệ thống VIP

  12/07/2017

  Tính năng VIP - Mốc VIP Tính năng VIP góp một phần hỗ trợ cho quý Tiên Hữu trong quá trình hành tẩu giang hồ, ngoài những thuộc tính được cộng thêm theo cấp VIP, còn có những phúc lợi hàng ngày khác rất hấp dẫn: Bảng mốc VIP và ưu đãi đặc biệt:

 • [Hướng dẫn] Sử dụng Giftcode

  12/07/2017

  Giftcode là quà tặng không thể thiếu cho mỗi Tiên Hữu khi tham gia Đại Chiến Tam Giới Sau khi đã có giftcode (có thể nhận từ Fanpage hoặc các Mini game), chư vị có thể vào giao diện Thưởng trong game để nhập giftcode: Bước 1: Tại giao diện chính, nhấn nút [Thưởng] và chọn [Quà] Bước 2: Nhập mã code mà Tiên Hữu nhận được, sau đó nhấn OK Nếu mã giftcode hợp lệ, hệ thống sẽ thông báo thành công và quý Tiên Hữu sẽ thấy phần quà trong túi đồ của mình. Lưu ý: Nếu túi không đủ chỗ, hệ thống sẽ gửi vật phẩm qua Thư. Chúc các Tiên Hữu chơi game vui vẻ!

 • [Hướng dẫn] Tải game trên máy Android

  12/07/2017

  Xin chào Tiên Hữu, Lần đầu gia nhập vào Đại Chiến Tam Giới, chắc hẳn có nhiều bạn còn thắc mắc về việc tải game. Mọi người có thể tham khảo hướng dẫn sau đây nhé. Bước 1: Tải game TẠI ĐÂY hoặc tìm từ khóa "Đại Chiến Tam Giới" trên Google Play Bước 2: Nhấn vào biểu tượng Đại Chiến Tam Giới để khởi động game. Lưu ý: Sau khi mở game, hãy đăng ký ngay cho mình một tài khoản để đảm bảo tính an toàn cho thông tin nhân vật của Tiên Hữu nhé. Nếu chưa nắm rõ cách đăng ký tài khoản, bạn vui lòng tham khảo tại đây: Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Chúc Tiên Hữu có những giây phút chơi game vui vẻ!

 • [Hướng dẫn] Đăng ký tài khoản

  12/07/2017

  Xin chào các Tiên Hữu, Hôm nay, hãy cùng Huyền Nữ tìm hiểu cách tạo tài khoản để chơi game nhé! Bước 1: Tại giao diện đăng nhập game, Tiên Hữu chọn nút [Đăng ký] Bước 2: Tiên Hữu nhập thông tin tài khoản và địa chỉ e-mail, sau đó nhấn OK Lưu ý:  Vui lòng nhớ kỹ tên tài khoản và mật khẩu Sử dụng địa chỉ e-mail chính xác để tránh gặp khó khăn trong việc khôi phục hoặc tranh chấp tài khoản Bước 3: Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ có thông báo. Lúc này, Tiên Hữu đã có thể chọn máy chủ và tham gia vào thế giới thần tiên đầy màu sắc của Đại Chiến Tam Giới rồi!

 • [Hướng dẫn] Nhân vật - Kiếm cuồng

  12/07/2017

  Xin chào các Tiên Hữu, Chắc hẳn các Tiên Hữu cũng đang có một số băn khoăn sau trước khi tham gia Đại Chiến Tam Giới: Hệ phái nào PVP mạnh Hệ phái nào đánh gần/ đánh xa Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây của Huyền Nữ để chọn được cho mình một hệ phái ưng ý nhé! Kiếm Cuồng - Nhất Kiếm Phi Thiên Dũng sĩ trời sinh, sử dụng thanh đao Huyền Thiết, sức mạnh vô song. Một đòn đánh ra, cả trăm kẻ phải gục ngã! Lối đánh: Công vật lý cận chiến Sở trường: Sát thương liên tục, lượng máu cao Chuyển phái Kiếm Cuồng: Khả năng áp sát địch, sử dụng buff Bất Tử và tăng công, nhất kích tất sát Kiếm Tông: Khống chế kẻ địch - hỗ trợ đồng đội bằng những kỹ năng buff máu, giảm thủ đối phương, gây sợ hãi kẻ địch

 • [Hướng dẫn] Nhân vật - Thiên Sư

  12/07/2017

  Xin chào các Tiên Hữu, Chắc hẳn các Tiên Hữu cũng đang có một số băn khoăn sau trước khi tham gia Đại Chiến Tam Giới: Hệ phái nào PVP mạnh Hệ phái nào đánh gần/ đánh xa Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây của Huyền Nữ để chọn được cho mình một hệ phái ưng ý nhé! Thiên Sư - Pháp Thuật Vô Biên Nữ thuật sư triệu hồi pháp công từ Tiên Giới, sử dụng năng lượng tự nhiên để chế ngự yêu ma! Lối đánh: Công phép - Đánh xa Sở trường: Sát thương duy trì từ xa, hạ gục kẻ địch khi hắn chưa kịp thấy Hệ phái Tử Yên: Triệu hồi năng lượng sấm sét, khả năng bạo kích lớn, tiêu diệt kẻ địch trong chớp mắt Băng Tâm: Sử dụng năng lượng của băng vĩnh cửu, giảm tốc độ và duy trì sát thương diện rộng

 • [Hướng dẫn] Nhân vật - U Minh

  12/07/2017

  Xin chào các Tiên Hữu, Chắc hẳn các Tiên Hữu cũng đang có một số băn khoăn sau trước khi tham gia Đại Chiến Tam Giới: Hệ phái nào PVP mạnh Hệ phái nào đánh gần/ đánh xa Hãy cùng tham khảo một số thông tin dưới đây của Huyền Nữ để chọn được cho mình một hệ phái ưng ý nhé! U Minh - Tinh Hoa Võ Học Sát thủ có thân thủ phi phàm, sử dụng cặp Song Đao uy vũ, tốc độ sánh ngang ánh sáng! Lối đánh: Công vật lý cận chiến Sở trường: Sát thương lớn, khả năng khống chế địch và hạ gục trong giây lát Hệ phái Tu La: Thoắt ẩn thoắt hiện. Áp sát kẻ địch, sử dụng lượng sát thương bộc phát cực lớn để hạ gục đối phương Mị Ảnh: Khống chế đối phương, làm choáng và gây sát thương liên tục trong một khoảng thời gian 

×